Chào BS! E gái của em năm nay 18 tuổi hay bị nhức đầu ,chóng mặt có phải rối loạn tiền đình không BS?Vậy e nên mua thuốc nào để bổ sung não tốt nhất .Xin cảm ơn nhiều ạ.
Trả lời:
Chào bạn đau đầu có 95% không rõ nguyên nhân. 5% bệnh nhân đau đầu do các nguyên nhân như mạch máu, tổn thương não, rối loạn chuyển hóa, ngộ độc, thiếu máu... Để biết được chính xác các nguyên nhân đòi hỏi bác sỹ phải thăm khám kỹ càng. Bạn nên đưa em bạn đến khám bác sỹ để được kiểm tra nhé. ko nên tự ý dùng thuốc