Dùng hoạt huyết dưỡng não có tốt không? Thưa bác sỹ, bạn cháu hay mất ngủ, công việc lại đòi hỏi hoạt động trí não nhiều và khá căng thẳng. Khi dùng hoạt huyết dưỡng não thì bạn ấy thấy thoải mái và ngủ sâu hơn, ngon giấc. Cháu thắc mắc không biết dùng thuốc như vậy (đúng theo chỉ định của nhà thuốc) trong khoảng 3 tháng có tác dụng phụ gì không, và loại Hoạt huyết dưỡng não nào nên mua nhất ạ? Bạn cháu 27 tuổi, là nam ạ. Cháu cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn Bất cứ thuốc khi sử dụng đều phải có chỉ định của nó. Và việc sử dụng hoạt huyết dưỡng não cũng như thế. Nếu bạn của bạn ko thấy dễ chịu vì ăn ngủ kko điều độ thì việc quan trọng nhất là phải điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt đó. Nhà thuốc và dược sỹ bán thuốc không có chức năng cũng như ko có chuyên môn về việc chuyên môn về kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Tốt nhất bạn nên đưa bạn trai của mình đi khám để được dùng thuốc chính xác hơn