Em bị đau ngực trái đến nay khoảng 3 ngày, vị trí ngang nách, dưới xương quai xanh khoảng 2 đốt tay, bình thường không đau, ho, nghiêng người vận động, tay trái ấn mạnh xuống là đau, không xác định được đau cơ hay đau ở trong. Xin hỏi bác sĩ cần khám, xét nghiệm, chụp chiếu như thế nào. Khám ở đâu, khoa nào. Em ở Lâm Đồng.
Trả lời:
Chào bạn. Bạn trích viêm gan B thì chỉ có tác dụng phòng bệnh viêm gan B nhưng không phòng được viêm gan A và C , vì vậy bạn có thể trích ngừa viêm gan A và C , hiện tại bạn có thể trích được ngay nếu như sức khỏe tốt. Thân mến.