Con nam nay 27t. Hay Trong người thay mệt. Thương hoa mắt chóng mặt .co cảm giác muốn ngất đi. cồn cào trong ruột Kem theo rối loan tiêu hoa.. Mệt rất nhiu ko lam gi được. Đi lam sét nghiệm. Thu máu ,điện tim, noi soi, chụp xsquan phoi, điều binh thường .bac si bảo bi roi loan than tim. Vay cho con hoi bệnh nay co phương pháp nao tri dức điểm ko mong bác si tu vấn
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể bị suy nhược toàn thân vì vậy bạn phải tích cực ăn uống bồi dưỡng đủ lượng đủ chất , chọn những loại thực phẩm phù hợp với nhu cầu của em , chia làm nhiều bữa trong ngày , ăn loãng để dễ hấp thu kết hợp uống sữa và ăn các chế phẩm từ sữa . làm việc và nghỉ ngơi hợp lý không quá căng thẳng , sinh hoạt cộng đồng thường xuyên tập thể dục đều đặn có thể kết hợp uống một đợt thuốc bổ tổng hợp + men tiêu hóa vi sinh + thuốc tăng cường tuần hoàn não . Thân mến.