Vậy em làm Jcic dã được 4 ngày em có cần kiêng gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Sau khi làm thủ thuật đã được 4 ngày, thì bạn có thể ăn uống bình thường. Tuy nhiên cần lưu ý vài điểm sau: - không ăn, nuốt những thức ăn quá cứng, có thể gây trầy xước những niêm mạc mới lành và gây chảy máu thêm. - nên ăn những thức ăn nguội, tránh thức ăn quá nóng- cũng có thể gây ra tình trạng chảy máu - tránh những thức ăn từng gây dị ứng trước đây - nếu bạn còn cảm thấy đau, nuốt vướng hay có bất cứ khó khăn gì khi ăn, cần quay lại tái khám để được kiểm tra lại kĩ lưỡng. Chúc bạn khỏe.