Thưa bác sĩ, mấy lần em quan hệ cùng chồng thì ra dịch nhầy hơi đục mùi gây và nồng, bình thường em thấy ngứa ngáy và có mùi khó chịu, lúc quan hệ thì hơi rát và ngứa một chút, có phải em bị viêm âm đạo không, và em cần phải làm gì, tình trạng này của em 1 thời gian thì hết nhưng cứ lúc khoảng rụng trứng thì lại bị.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn có thể do bị viêm đường sinh dục vì vậy khi quan hệ cần phải vệ sinh sạch sẽ cả hai vợ chồng trước và sau quan hệ , hàng ngày bạn nên ngâm và rửa âm đạo bằng dung dịch povidine xanh pha loãng , bạn có thể đặt một đợt thuốc như polygynax ngày 1 viên vào sâu trong âm đạo , đặt từ 7 đến 10 ngày liên tục , trong thời gian đặt nên kiêng quan hệ. Thân mến.