Lúc 38 tuổi tôi mọc 1 cái răng cùng hàm trái trên. Ăn thức ăn hay vệ sinh khó sạch phía trong nên bs khuyên tôi nhổ bỏ. Và tôi nhổ bỏ nay 4 năm rồi sao 3 cái còn lai vẫn chua mọc. Vậy có vấn đề gì ko cin bs trả lời giúp tôi !
Trả lời:
Chào bạn. Bình thường từ 20 đến 35 tuổi mỗi người mọc thêm 4 răng khôn ở 4 góc hàm tuy nhiên cũng có những trường hợp răng khôn không mọc đủ thì vẫn là bình thường , bạn không có gì đáng lo ngại vì khi răng khôn mọc ở góc hàm chật hay gây các biến chứng như mọc lệnh , lợi chùm, mọc xiên thường cũng phải nhổ đi để bảo vệ cho những răng bên cạnh. Thân mến.