Chào bác sĩ. Em thường xuyên ra nhiều khí hư màu vàng nhạt, không có mùi hôi, không ngứa. Siêu âm thì thấy có dịch trong tử cung. Bác sĩ cho em hỏi, như vậy có ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh con của em không ạ? Em cảm ơn bác sĩ đã đọc câu hỏi!
Trả lời:
Chào bạn. Trường hợp của bạn có thể bị viêm nhẹ đường sinh dục vì vậy không ảnh hưởng đến quá trình sinh em bé , tuy nhiên bạn nên vệ sinh sạch sẽ hàng ngày , ngâm và rửa bằng nước lá trầu không hoặc dung dịch povidine xanh pha loãng , vệ sinh sạch sẽ cả hai vợ chồng trước và sau khi quan hệ , nếu khí hư ra nhiều có mồ hôi ngứa thì bạn nên đi khám chuyên khoa phụ sản để điều trị sớm trước khi muốn sinh em bé. Thân mến.