Chào bác sĩ. E có thai được hơn 10 tuần bác sĩ có hẹn đến đến tuần 12 đi siêu âm 4D. Như vậy để làm gì!
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : ở thai 12 tuần chưa cần phải siêu âm hình thái, vì thế không nhất thiết phải siêu âm 4D, mà chỉ cần siêu âm bình thường, xác định tuổi thai độ mờ da gáy, bạn nên tới khám tại các trung tâm sản khoa uy tín để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!