Em gửi đính kèm ảnh. Xin bác sĩ phân tích giúp em, hôm em đi khám bác sĩ nhiều bệnh nhân lên trả lời trung trung là không sao. Bác sĩ phân tích giúp em xem em thiếu chất gì không ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Như kết quả xét nghiệm mà bạn cung cấp thì tất cả các kết quả về công thức máu như hồng cầu , bạch cầu , tiểu cầu đều bình thường . Kết quả xét nghiệm sinh hóa máu , đường máu, chức năng gan, chức năng thận của bạn cũng nằm trong chỉ số bình thường , vì vậy bạn không có gì đáng lo ngại. Thân mến.