Chào bác sĩ? Vợ chồng e lấy nhau đc 4 năm rồi mà vẫn chưa có con.sức khỏe vẫn bình thường. Chỉ có vợ e là kinh nguyệt ko đều.lúc thì chậm 1 tháng,lúc thì 2 tháng.có lúc thì lại đều. Bác sĩ có thể tư vấn giúp e đc ko ạ?
Trả lời:
chào bạn với một vấn đề về chậm có con thì việc khám cực kỳ quan trọng. Những tư vấn chỉ có thể đưa ra một cách chính xác dựa vào kết quả khám về lâm sàng và xét nghiệm. Sực khỏe chung của vợ chồng bạn tốt nhưng bác sỹ cần phải khám về sức khỏe sinh sản cho cả 2 vợ chồng mới biết chính xác. Bạn và vợ nên đến các trung tâm sản phụ khoa lớn để khám và được hỗ trợ sinh sản hợp lý.