Chào BS, lúc cháu đang bị sởi k may k kiêng đc tắm vs ra gió lên bh đầu cháu rất dễ bị gàu. Cháu phải lzj ak
Trả lời:
Chào cháu Theo cô được học thì hình như chưa nhà khoa học nào tìm ra mối liên quan giữa 2 yếu tố bệnh sởi và gàu mà chủ yếu tìm ra mối liên quan giữa gàu và các bệnh như nấm tóc, tình trạng vệ sinh, dị ứng, kích ứng với hóa mỹ phẩm... Tốt nhất em nên đi khám nếu có những vẫn đề bất thường