Thua bac si ,tôi 50 tuôi nư giơi 2 ngay nay sau ot cua tôi nôi lên 1 cuc hach u nho sơ vao thây hơi đau ,nhưng không sôt ,me tôi bao đo la hach đam không sao ,nhưng tôi vân lo ngai không biêt đo la bênh gi ,sưc khoe tôi tương đôi tôt sang nao cung đi bô tâp thê duc đêu đăn mong bac si tư vân va giơi thiêu gium phong kham tư nhân uy tin ,xin cam ơn nhiêu
Trả lời:
CHào chị Với bất cứ khối bất thường nào nhất là các vùng nhạy cảm như hạch , xương... đều được khuyến cáo đi khám bác sỹ sớm vì có những vấn đề ảnh hưởng thực sự đến sức khỏe. Chủ quan có thể dẫn tới điều đáng tiếc. CHị có thể chọn các cơ sở uy tín về nội khoa tổng hợp để khám sớm.