Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 18t, mấy hôm trước cháu quan hệ với chồng cháu bị đau nhức vùng kín kinh khủng, cháu đã gặp tình trạng này nhiều lần rồi, đợt trước cháu bi viem vung kin cũng đã đi chữa mất lần nhưng chỉ khỏi 1 thời gian nhưng lại bị lại kể cả không quan hệ hay có quan hệ. Trước và sau khi quan hệ cả hai đều vệ sinh hết ạ và cháu có dùng bcs. Hiện tại mấy ngày hôm nay cháu bị đau rát và ngứa và thi thoảng còn xuất hiện dịch đỏ bác sĩ trả lợi giúp cháu với
Trả lời:
Chào bạn . Tình trạng của bạn do nhiều nguyên nhân. Có thể bạn bị viêm đường sinh dục,do không thích hợp khi dùng bao cao su,do quan hê thòi gian lâu quá,mạnh quá,hay khi quan hê khúc dạo đầu chưa đến ngưỡng...Vì vậy bạn nên tìm nguyên nhân để khắc phục bạn nhé. Thân mến.