Cho con hỏi không xuất tinh vì con có lượng đường huyết tới 19.6 màk h muốn cải thiện và xuất tinh được thì làm như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Đường huyết 19.6 không rõ đơn vị , nhưng nếu là đơn vị mmol/dl thì rất cao, cần phải tầm soát bệnh lý đái tháo đường, trong trường hợp này bạn cần tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nội tiết làm các xét nghiệm tầm soát chẩn đoán đái tháo đường, trong trường hợp có bệnh lý đái tháo đường nếu kiểm soát đường huyết tốt, hạn chế tối thiểu các biến chứng sớm, thì có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, và các rối loạn cương dương khác. Thân mến!