Dạ thưa bs em là Nam năm nay 27tuoi sức khoẻ bình thường ngủ được nhưng ăn uống thì ít. Em chỉ có 47kg cao 1,6m.Nhìn rất ốm, em nghe mọi người chỉ uống loại thuốc này ăn ngon ngủ ngon. Vậy thưa bs em uống thuốc này có sao không. Thuốc này có nguy hiểm ko?
Trả lời:
Chào bạn Về cân nặng so với chiều cao bạn vẫn trong giới hạn bình thường nên bạn không nên quá lo lắng. Còn về thuốc, nếu theo đúng thành phần thì loại thuốc mà bạn chụp ảnh sử dụng cho bệnh nhân suy kiệt, ăn uống kém hoặc kém hấp thudo bệnh lý đường tiêu hóa (mà bạn thì không nằm trong diện bệnh này). Chưa kể, vì thuốc có nguồn gốc là Trung Quốc, không rõ nhà sản xuất và số lô nhập khẩu thì bạn cũng nên cân nhắc. Việc tăng cân ko quan trọng bằng việc bạn có được sức khỏe tốt dựa vào sự chăm chỉ luyện tập thể lực đều đặn như tập thể dục thể thao và ăn uống điều độ