Chào bác sĩ, Hôm qua tôi đá bóng bị ngã, lúc ngã chỗng mạnh tay xuống đất. Đến hôm nay cảm giác cổ tay bị đau nhức, không thấy sưng. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp chấn thương của tôi có nghiêm trọng không bà cần điều trị như nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Sau ngã chống tay có thể tổn thương dây chằng vùng cổ tay hoặc tổn thương nứt gãy xương... Nếu sau ngã bạn đau nhưng vận động vẫn bình thường thì ít khi bị gãy tay nhưng vẫn cần bác sỹ kiển tra lại. thậm chí cần chụp chiếu để xác định chẩn đoán. Vậy nên bạn nên đến khám trực tiếp sẽ tốt hơn. Thân