Bác sĩ em hỏi em tuân thủ uống thuốc theo chỉ định bác sĩ ngưng thuốc bao tử 1 tháng khi test hơi thở em âm tính với virus hp nhưng em vẫn còn tình trạng đang nhai buồn nôn nuốc xuống nôn lên hay ợ và ứ nước bọt trong họng hay ho khan và đau ngực em có tình trạng cứ 1 vài tháng em hay bị đau trên dạ dày làm cho ĩa chảy và nôn ôi em uống thuốc sau 2 3 ngày thì hết do nguyên nhân nào gây ra thưa bác sĩ cần xét nghiệm thêm gì không tại em thấy hệ thống tiêu hóa em yếu sao ấy em ăn uống bình thượng tự động bị ỉa chảy và buồn nôn ăn khó tiêu hóa
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cung cấp cho bác sỹ biết rõ ràng hơn bạn được chẩn đoán chính xác là gì? tổn thương trên nội soi thực quản- dạ dày- tá tràng thế nào và đã dùng những thuốc gì để điều trị, dùng trong thời gian bao lâu. Bạn đau thượng vị như thế nào? có liên quan tới bữa ăn, thức ăn gây tiêu chảy ko... Tốt nhất bạn nên quay lại bác sỹ điều trị và đang theo dõi bạn để được giải thích và tư vấn đúng và chính xác với tình trạng bạn hơn