Chào bác sĩ,năm nay em 17 tuổi cao 1m7,nặng 47kg bây giờ em có nên tập thể hình (gym) để tăng cân không ạ...cám ơn bác sĩ...
Trả lời:
Chào cháu Tuổi 17 là độ tuổi cháu đang phát triển nhiều về chiều cao và thể chất nói chung nên với cân nặng như thế cũng là hơi gầy. Để tăng cân trong giai đoạn này ko quan trọng mà quan trọng là tăng thể lực bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối, luyện tập thể dục thể thao đều đặn (tập gym cũng rất tốt)