Chào Bác sĩ. Hiện em đang cho bé bú nhưng nướu răng em hay bị sưng, đau. Có cách nào giúp chữa hết mà hk ảnh hưởng tới sữa mẹ hk ạ. Em cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đang bị viêm lợi . Trước hết bạn phải giữ vệ sinh răng miệng hàng ngày,súc miệng nước muối 0,9%,đánh răng đúng kỹ thuật, chải dọc răng không đánh ngang, đánh nhẹ ,không trà mạnh vào chân răng.Bạn chấm vùng lợi bằng nước mật ong nguyên chất . Ăn nhiều rau xanh,hoa quả tươi ,không ăn các đồ ăn nóng.,kết hợp uống vitamin C,B2 Thân mến.