Ngày trước em bị 1 bệnh viện tại hà nội do người trung quốc làm việc, chữa cho e cách đây 3 năm mà đợt đó nói là em bị gì ở tử cung xong yêu cầu e lm thủ thuật đốt hay phẫu thuật. E k biết gì làm theo yêu cầu bác sĩ, và đến hôm nay,e thường đi khám phụ khoa định kì, thì đến bây giờ tử cung e không khỏi,e rất là lo,như hình e vừa đi khám. Cổ tử cung vẫn chưa lành còn đg tổn thương,và cộng thêm là lộ tuyến.bác sĩ có yêu cầu em là đốt lộ tuyến thì khỏi nhưng đốt sợ e chưa có đẻ con và chưa có gia đình nên sau này đốt nhiều tử cung bị cứng và khó cho vc sinh đẻ. Em đg lo và không biết có phương pháp nào có thể chữa lành hẳn tử cung bị tổn thương và lộ tuyến cho tốt nhất và khỏi dứt điểm? Mong các bác sĩ đọc được cứu giúp em.Em cảm ơn rất nhiều
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn cung cấp hiện tại bạn đang bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nếu bệnh nhẹ bạn lại chưa sinh thì nên điều tri đặt thuốc, cần điều trị kiên trì theo đúng chỉ định của bác sỹ , nếu tổn thương kéo dài có nguy cơ biến chứng thì bạn nên đốt mới ổn định triệt để. Tốt nhất bạn nên đến bệnh viện phụ sản tỉnh hoặc trung ương khám và điều trị để đảm bảo chính xác và an toàn. Thân mến.