Cho em hỏi làm cách nào làm giảm mỡ ở bụng và hông ạ? Với lại nhảy dây có làm ảnh hưởng gì tới cơ thể không ạ, chẳng hạn như ngực bị xệ hay sao sao đó ạ? Nhảy dây có làm vô sinh không ạ?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : Phương pháp hiệu quả để giảm mỡ ở vùng bụng và hông là chế độ dinh dưỡng phù hợp, hạn chế những thực phẩm có năng lượng cao như các thực phẩm ăn nhanh, nước gọt có gas, các sản phẩm thịt nhiều chất béo bão hòa.... đồng thời duy trì chế độ luyện tập thể lực hợp lý, thường xuyên, ít nhất là 30 phút mỗi ngày,ngủ đủ giờ, tránh thức khuya, tránh căng thẳng tâm lý. Luyện tập thể lực bằng phương pháp nhảy dây là một phương thức hiệu quả, có nhiều ưu điểm, mà không sợ các tác dụng khác như bạn nói ( ngực xệ, vô sinh..... ), bạn có thể luyện tập thể lực bằng phương pháp nhảy dây tại nhà mà hoàn toàn yên tâm. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe!