Em bị chảy máu cam liên tục mấy hôm thì nên uống thuốc gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Chảy máu cam do nhiều nguyên nhân , tại chỗ có thể bạn bị viêm niêm mạc mũi gây vỡ các mao mạch nhỏ, toàn thân bạn có thể bị các bệnh về gan, các bệnh chảy máu kéo dài , bệnh thiếu tiểu cầu... Bạn nên đi khám tổng thể để tìm nguyên nhân và điều trị . Trước mắt khi bị chảy máu bạn dùng gạc nút chặt bên mũi có chảy máu hoặc gạc thấm nước oxy già , lau sạch vùng chảy máu , bạn có thể uống thuốc cầm máu adrenoxyl, ca 1 , vitamin C liều cao hoặc uống nước là nhọ nồi nhiều ngày . Thân mến.