Cách đây một tháng em có bị nổi hạch. Sao khi uống thuốc một tuần không khỏi em đã đi khám thì phát hiện mình bị viêm họng và trào ngược dạ dày. Sau đó nội soi dạ dày thì phát hiện có Hp hiện nay e đang điều trị Hp nhưng cảm giác hạch nổi ngày càng nhiều. Sau đó em đi siêu âm thì được nội dung như hình. Mong bác sỹ xem hạch lành hay hạch ác tính. Và em có cần đi sinh thiết khônh
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trao đổi vấn đề em hỏi" Cách đây một tháng em có bị nổi hạch. Sao khi uống thuốc một tuần không khỏi em đã đi khám thì phát hiện mình bị viêm họng và trào ngược dạ dày. Sau đó nội soi dạ dày thì phát hiện có Hp hiện nay e đang điều trị Hp nhưng cảm giác hạch nổi ngày càng nhiều. Sau đó em đi siêu âm thì được nội dung như hình. Mong bác sỹ xem hạch lành hay hạch ác tính như sau : - EDoctor chưa nhận được hình ảnh siêu âm em gửi - Hiện tại em chưa biết em nổi hạch ở đâu ? Nhưng dù em nổi hạch như thế nào, vị trí nào , thì em cũng nên gặp bác sĩ đang điều trị Hp trong dạ dày thông báo hiện tương này , để bác sĩ biết và khám cho em Thân chào !