Thưa bs: em năm nay 27 tuổi mấy ngày gần đây e có đau ở phía trong lông mày bên trái và xuống gần con mắt và xung quanh vùng trán phía trái. Hôm trước nhấn vào thỳ nó đau nhưng hôm nay nó đau luôn bs ạ. Đau kiểu nhức nhức thưa bs. E có tiền sử bệnh viêm xoang. K biết e nên mua loại thuốc gì và biết đó là bệnh gì. Nhờ bs tư vấn giúp. E xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào cháu EDoctor trả lời vấn đề cháu hỏi " e có đau ở phía trong lông mày bên trái và xuống gần con mắt và xung quanh vùng trán phía trái. Hôm trước nhấn vào thỳ nó đau nhưng hôm nay nó đau luôn bs ạ. Đau kiểu nhức nhức thưa bs. E có tiền sử bệnh viêm xoang " như sau : Theo như riệu chứng cháu thông tin , thì cháu có khả năng viêm xoang trán tái phát .Cháu nên đến bác sĩ tai mũi họng khám và điều trị Thân chào !