Bac sĩ oi ..! E muốn hỏi vấn đề uống thuốc tăng vòng 1 trong khi có bệnh lí u lành ở ngực , mình có nên sử dụng thuốc không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Để tăng vòng 1 cho chị em có rất nhiều phườn pháp khác nhau như tập luyện thể dục, ăn các loại thực phẩm theo dân gian như ăn đu đủ, mướp hương, nước hầm chân gà, hay dùng vòi sen mát xa ngực và các bài tập mát xa ngực nhưng phải kiên trì, làm lâu dài giúp vòng 1 lớn hơn. Bạn nên hạn chế dùng thuốc vì bạn đang có u xơ ở vú, mà thành phần thuốc không rõ ràng có khi lợi bất cập hại bạn ạ. chúc bạn thành công. Thân mến.