Chào bs. E bị đau thắt ngay sườn phai. Hit vào rat đau như dao cắt tầm 2 phút thi hết. Cho e hỏi e bị bệnh gì. E cam ơn
Trả lời:
Chào em ! EDoctor trao đổi về vấn đề em hỏi " E bị đau thắt ngay sườn phai. Hit vào rat đau như dao cắt tầm 2 phút thi hết ' như sau : Hiện tượng em hít vào đau sườn phải như cắt là biểu hiện bênh lý lồng ngực .Em nên đến bác sỹ Nội khoa để khám , chụp phim phổi xem có gì bất thường không , Từ đó bác sĩ xem tổn thương như thế nào sẽ có hướng điều trị cho em Thân chào !