Con gái tôi sinh xong rất ít sữa. Tôi nên dùng sữa gì thay thế ngoài sữa non ạ. Xin cám ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Dù ít sữa em cũng nói cháu cố gắng cho bé bú , bú nhiều lần trong ngày Me tăng cường ăn uống dinh dưỡng hơp lý ,trước khi cho bé bú 30 phút nên ăn môt bát cháo hoăc uống 1 ly sữa nóng Nếu không đủ sữa cho bé bú em có thể cho bé bú sữa công thức dành cho bé dưới 6 tháng tuổi Ở thi trường hiên có rất nhiều loai nôi và ngoai mỗi loai sữa đều có những ưu điểm em có thể tham khảo. Sữa bột Nan Nga và sữa bột Frisolac thường đươc các me hay dùng Thân mến chào em