E 18 tuổi,51kg nhưng mà e hay bị rụng tóc ngày rụng cả 30 cọng. Bây h e phải làm sao cho bớt rụng tóc ạ. E xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Chào em hình như em hơi quá lo lắng về rụng tóc :) Lông tóc trên cơ thể chúng ta cũng cần quá trình thay cũ đổi mới nên nó vẫn rụng thường xuyên và mọc thay thể thường xuyên (khoảng 50 sợi/ ngày) nên em rụng như thế khá là bình thường đấy. Một số nguyên nhân có thể làm ảnh hưởng đến rụng tóc như thiếu vitamin D, thừa vitamin A, thay đổi nội tiết tố, sau sinh, stress, dầu gội đầu không phù hợp... Em có thể điều chỉnh để tóc không rụng quá nhiều