Bị viêm dạ dày uống mật ong nghệ đen vào thời điểm nào tốt vậy bác sĩ. Trước ăn hay sau ăn? Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Thông thường các thuốc dân gian như nghệ đen mật ong được uống xa bữa ăn để thuốc được hấp thu tốt hơn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tổn thương ở dạ dày tá tràng mà bạn nên cân nhắc việc sử dụng thuốc dân gian được phối hợp thêm các thuốc điều trị theo Y học hiện đại theo đơn thuốc của bác sỹ không nhé