Chào bs . Tôi nay 27 tuổi và hiện đang bị viêm gan b . Tôi cao 1.75 nặng 80kg tôi vẫn shoat ăn uống và tập thể thao đều đặn nhưng k hiểu sao toi rất là để ngủ . Nằm xuống chưa đầy 5 phút là tôi ngủ li bì và dậy rất là mệt .bs cho t hỏi đó là bệnh gì hay tôi bị viêm gan b nen nhu vậy
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như tình trạng dễ ngủ này xảy ra từ trước khi bạn phát hiện viêm gan B thì có thể là do cơ địa bạn dễ ngủ mà thôi. Còn nếu tình trạng này mới xuất hiện trong thời gian ngắn gần đây thì có thể liên quan đến tình trạng viêm gan B của bạn, và nhiều khả năng bệnh đang bùng phát, bạn nên đi khám và kiểm tra lại tải lượng virus trong cơ thể. Chúc bạn khỏe.