Chào bác sĩ. Đã 2 năm nay rồii mỗi khi cháu đii nặng thì hậu môn nổi 1 cục thịt. Đụng vào thấy thốn và nhói. Khi đè cho thụt vào trong thì khoảng một lúc sau là biến mất không còn cảm giác gì nữa. Cho cháu hỏi như thế là bị gì ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Tình trạng của bạn rất có thể liên quan đến trĩ nội. Bạn nên đến khám để được bác sĩ cho chẩn đoán chính xác và cho phương pháp điều trị lâu dài. Tránh áp dụng các phương pháp dân gian truyền miệng hay tham khảo các phương pháp trên mạng, vì có thể không an toàn và dễ dẫn đến hậu quả nặng nề về sau. Chúc bạn khỏe.