Uống bia rượu thì uống thuốc chống say xe đc k ạ. Vì 2 thuốc đều chống nôn chống say giống nhau ???
Trả lời:
Chào bạn Thuốc chống say xe và các thuốc hướng thần đều không có chỉ định thậm chí là chống chỉ định khi dùng chung với rượu vì làm tăng tác dụng không mong muốn. Do đó, khi bạn uống rượu thì không nên uống các thuốc chống say xe để đảm bảo an toàn cho mình