Chào bác sỹ. chồng tôi năm nay 27 tuổi, do tính chất công việc nên phải ngồi máy tính thường xuyên. Dạo gần đây thấy anh ấy khó đi vào giấc ngủ, ngủ hay tỉnh giấc..thêm mắt mỏi , ngươi uể oải. xin hỏi bác sỹ có loại thuốc bổ nào cho măt và não của người thường xuyên dùng máy tính không ah
Trả lời:
Chào bạn Chồng bạn còn trẻ mà khó ngủ, ngủ không ngon giấc có thể do anh ấy làm việc quá căng thẳng ,vì vậy phải làm việc điều độ ,mỗi 1 tiếng ngồi máy tính nghỉ 5 phút để đầu óc thư giãn ,trước khi ngủ nên ngâm chân vào nước ấm 20 phút và xoa bóp chân từ bàn chân lên đầu gôi đẻ máu lưu thông dễ ngủ .Ngoài ra uông thêm thuốc ngủ dông y vài ngày như Sen vông ,không có tác dụng phụ đâu Thân mến