Cháu bị nhức đầu khoảng 2 hôm . Bị nhức 1 bên đầu hay giựt nhức kiểu ngước xuống hay hắc xì . Cháu 17 tuổi vậy có triệu chứng j không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị nhức đầu 1 bên có thể do bạn huyết áp thấp làm máu lên não hạn chế gây đau đầu ,cũng có thể cháu học hành, làm việc căng thẳng cũng sẽ bị đau đầu đấy .Cháu còn ít tuổi nên đi khám chuyên khoa nội đẻ được điều trị nhé Thân mến