Em năm nay 20 tuổi bị chứng mất ngủ khoảng 1 đến 2 h mới ngủ được. Kính thưa bác sĩ em nên dùng loại thuốc nào để dể ngủ hơn mà không có tác dụng phụ nhiều. Và làm sao cho sức khỏe tốt và ngủ đều đặng hơn ạ !!!
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng mất ngủ của bạn gọi là mất ngủ đầu giấc ở lứa tuổi trẻ ,trước tiên bạn nên tập thói quen khi ngủ không nghĩ ngợi bất kỳ một vấn đề nào ,đẻ quên đi có thể đếm thầm đẻ loại trừ những ý nghĩ trong đầu và đi ngủ muộn hơn .Mấy ngày đầu nên uông thuốc ngủ đong y như Sen vông uống 2 viên trước khi ngủ 1 giờ .Chúc bạn thành công Thân mến