Tôi thường xuyên làm việc ngoài trời nắng nóng nên uống nhiều nước có thể hơn 2l/ngay nhưng vẫn luôn thèm nước và k muốn ăn .ăn cũng k ngon miệng nên khi làm việc rất nhah đuối sức và sụt cân.hằng ngày tôi cũng uống nước chanh và viên C sủi nhưng k hiệu quả lắm .mong bác sĩ tư vấn phương pháp hiệu quả .xin cảm ơn
Trả lời:
Chào anh. Nếu làm việc ngoài trời nắng nóng thường xuyên, anh rất dễ bị mất nước và điện giải. Anh nên uống nước có pha thêm muối và đường như nước chanh, nước cam, nước dừa để ngoài bổ sung nước thì bổ sung thêm điện giải nữa nhé.