Xin chào bay Bổ sung thêm cho câu hỏi bệnh viêm Gan C , bệnh nhân không uống rượu bia , không hút thuốc lá , thể trạng rất tốt , cao 1m 71 cân nặng 76kg , tập thể dục vận động rất tốt Xin cám ơn bsy rất nhiều
Trả lời:
Chào bác. Bác hãy tiếp tục duy trì lối sống như vậy nhé. Liệu trình điều trị viêm gan C trên bệnh nhân đã có dấu hiệu xơ gan thường kéo dài ít nhất 6 tháng, mặc dù là virus đang ở dưới ngưỡng xác định, điều trị viêm gan C khá tốn kém nên gia đình hãy mua bảo hiểm y tế. Ngoài ra, bác nên khuyên bác trai đi tái khám đều đặn, vì mặc dù virus ở dưới ngưỡng phát hiện nhưng vẫn có thể gây ung thư gan. Vì vậy, cần đi tái khám để phát hiện sớm thì điều trị hiệu quả hơn.