Bác sĩ ơi cháu rất hay bị đổ mồ hôi,cứ nóng là áo ướt cả mồ hôi,nhưng ma da thịt cháu dù thế nào cũng rất là mát.Cho cháu hỏi có cách nào để khắc phục tình trạng này ko ạ ?
Trả lời:
Chào bạn. Nếu như bạn ra nhiều mồ hôi quá mức bình thường có thể bạn bị rối loạn thần kinh thực vật .Khi ra nhiều mồ hôi thì cơ thể sẽ bị mất nhiệt nên bạn cảm thấy lạnh đấy là bình thường, đây là bệnh khó điều trị , tốt nhất bạn nên khắc phúc bằng cách nên mặc đồ thoáng dễ thấm mồ hôi , tránh môi trường nóng và ẩm , không nên lo lắng quá vì nếu càng lo thì càng nặng lên . Bạn có thể uống 1 đợt thuốc hòa hãn ninh kéo dài từ 3-6 tháng liên tục. Thân mến.