Chào bác sĩ. Dạo này e bị đau giữa lồng ngực đau nhói hẳn lên và đau từng cơn. Đau dai dẳng như kiểu ai cầm dao cắt từng khúc thịt trên người ấy ạ. Nhiều lúc còn cảm giác buồn nôn nữa.bác sĩ cho e biết nguyên nhân và tác hại của bệnh.
Trả lời:
Chào bạn Ở lồng ngực có rất nhiều cơ quan bộ phận trọng yếu của cơ thể như tim mạch, hô hấp, hệ thần kinh thực vật, thực quản và dạ dày... Để biết chính xác nguyên nhân do đau, bác sỹ cần phải thăm khám trực tiếp bệnh nhân và làm các xét nghiệm cần thiết mới có thể tìm ra nguyên nhân và đưa ra hướng điều trị hợp lý cho bạn được. Bạn nên sớm đến các bác sỹ uy tín hoặc các bệnh viện uy tín để kiểm tra. Thân