Em hiện nay 17t trước có cắt hạch thần kinh giao cảm ở bv ĐH Y Dược do đổ mồ hôi tay, chân, nách nhiều. Khoảng một vài tháng trở lại nay bệnh lại trở lại như cũ. Vậy cho e hỏi e cần phải phẫu thuật lại hay dùng thuốc gì được không ?.
Trả lời:
Chào bạn. Do bạn đã cắt hạch thần kinh giao cảm thì không biết bạn cắt ở vùng nào , tùy thuộc vào bác sỹ phẫu thuật hiện tại thì bạn nên đi tái khám tại nơi bạn đã phẫu thuật để bác sỹ kiểm tra lại và có hướng xử lý triệt để. Thân mến.