Thưa bác sĩ ! Cháu dùng thuốc sertraline và oleanzapine được 7 tháng. Cháu bị vã mồ hôi đêm sau khi phản ánh cho bác sĩ điều trị có cho cháu thêm 1 viên thuốc màu hồng có chữ U ( như trong ảnh) uống 1 viêm cùng 2 loại thuốc trên. Bác sĩ cho cháu hỏi đó là thuốc gì và nó có tác dụng phụ không? Cháu hỏi bác sĩ điều trị thì chỉ nói đó là thuốc chống trầm cảm cổ điển nên cháu chưa dám dùng. Rất mong các bác sĩ giải đáp giúp cháu , cháu xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn hãy điều trị theo đơn của bác sỹ đang điều trị , nếu bạn muốn bác sỹ tư vấn cụ thể hơn thì hãy chụp đơn thuốc cho bác sỹ như vậy bác sỹ sẽ giúp giải đáp thắc mắc của bạn được. Thân mến.