Xin hỏi bác sĩ: tôi bị u lành tính trên chán được 4 năm rồi, ngày trước lúc đi khám bác sĩ có chích kim vào cái u đó và nói là u lanh tính, nếu sau này to quá gây mất thẩm mỹ thì nên phẫu thuật. Nhưng tôi lo là chẩn đoán không chính xác, u nằm ỏ ngay giữa vùng chán có rất nhiều dây thần kinh nên phẫu thuật có ảnh hưởng không thưa bác sĩ? Xin cảm ơn bác sĩ ạ.
Trả lời:
Chào bạn Khối u ở trán nếu là lanh tính thì không đáng lo ,chỉ mất thẩm mỹ nếu càng ngày nó càng to ,nếu to bạn có thể đi phẫu thuật vì vị trí này không phải có nhiều dây thần kinh như bạn nghĩ mà dưới khối u là xương do đó khối u không nằm sâu .Bạn yên tâm Thân mến