thưa bác sỹ! trường hợp nếu nam giới ở độ tuổi từ 36-40 mà bị u tuyến tiền liệt thì có ảnh hưởng gì tới vấn đề sinh sản không ạ
Trả lời:
Chào bạn Trường hợp của bạn u tuyến tiền liệt sẽ không ảnh hưởng đến sinh sản đâu chỉ có thể ảnh hưởng đến vấn đề cương dương thôi ,bạn nên siêu âm theo dõi 6 tháng một lần nếu kích thước tăng to có thể thắt khối u được Thân mến