Mẹ tôi năm nay 56 tuổi. Gần đây hay có triệu chứng chóng mặt, đau đầu, có lúc buồn nôn, có tiền sử viêm dạ dày, huyết áp bình thường. Vậy mẹ tôi bị bệnh gì ạ? Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn> BS đã đọc câu hỏi và tình trạng hiện tại của mẹ bạn BS nghĩ nhiều đến bệnh lý thiếu máu hoặc rối loạn tiền đình, bạn nên đưa mẹ bạn đi khám và xét nghiệm máu để xem có thiếu máu và có bệnh lý khác kèm theo không. Thân mến.