Bác sĩ cho cháu hỏi là cháu đã dừng k chơi ma tuý đá được hơn 40 ngày rồi,bác sĩ cho cháu hỏi bây giờ cháu đi xét nghiệm bằng cách thử máu liệu có bị dương tính k ạ và theo bác sĩ liệu trong máu cháu đã đào thải hết các chất ma tuý chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường lượng ma túy tích trũ trong cơ thể cao nhất cũng là hơn 10 ngày. Vì vậy theo lý thuyết thì sau 40 ngày thì hầu như đã đào thải hết.