Xin chào bác sĩ, cho em hỏi là tiếng kêu lạo xạo ở khuỷu tay có phải khô khớp xương không ạ??? em bị cũng 2,3 năm gì rồi.. nếu là khô khớp xương thì em nên uống gì ạ(cho em 1 tấm hình) và gần đây 1,2 tháng thì em bị cả khớp vai nữa
Trả lời:
Lời khuyên tốt nhất là em nên đi khám để chụp phim và làm các xét nghiệm kiểm tra đánh giá rồi mới có hướng xử trí tốt nhất được em nhé ! Em nên đến phòng khám cơ xương khớp kiểm tra em nhé ! Thân ái chào em !