Chào Bác Sĩ, cho em hỏi em ăn sầu riêng xong bị nóng đường ruột. Em bị mất lần trước giờ rồi. Bác sĩ có cách nào để hết không ạ. Em uống nước uống sinh tố cũng không hết
Trả lời:
Chào bạn, sầu riêng có tính nóng mà bạn, chuyện ăn vào bị nóng trong người cũng đâu có gì lạ.Chỉ là mỗi người sẽ có 1 kiểu phản ứng khác nhau, có người chỉ sơ sơ, có người thì thậm chí thấy nóng râm ran trong người nhiều.Cái này là tuỳ bản chất cơ thể từng người thôi bạn.Bạn có thể uống nước mát sau ăn.Nói chung nếu việc ăn sầu riêng không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ thì không sao cả bạn nhé.Thân