Lúc thở có cảm giác hổn hển trong lồng ngực thôi ạh.chứ k khó thở ạh.và e bị tức ngục cả lúc làm việc lẫn lúc ngỉ ngơi ạh.và thường xuyên hay bị như vậy. Ngoài ra k còn triệu chứng j khac nua
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc phản hồi của em, tình trạng của em BS nghĩ nhiều là viêm thần kinh liên sườn hay đau thần kinh cơ, bệnh này sẽ tự giới hạn nên em không cần lo lắng quá, còn nếu bản thân em còn nghi ngại thì có thể đi khám BS chuyên khoa tim mạch và em sẽ được đo điện tâm đồ để loại trừ bệnh lý tim mạch. Em đừng quá lo lắng mà hãy sinh hoạt bình thường nhé. Thân mến.