Xin chào bác sĩ, lâu lâu người con nổi lên những cái giống như muỗi chích con xờ vào thì thấy ấm ấm con nghi là bị dị ứng nên đã mua thuốc uống thì nó đã hết nhưng lại bị lại mấy món ăn trước đây con ăn ko s hết nhưng h ăn lại mấy món đó con lại bị dị ứng bác sĩ cho con biết nguyên nhân với ạ và cách nào để chấm dứt mí cái đó . Con cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu đúng là bạn đã bị dị ứng do những thức ăn đó thì giờ để chấm dứt chuyện đó chỉ có cách bạn nên tránh tiếp xúc lại những dị ứng nguyên gây nên dị ứng cho bạn thôi nhé. Không phải tất cả thức ăn đều làm dị ứng. Bạn có thể thử với từng món xem chính xác món nào làm bạn dị ứng để chỉ bỏ món đó thôi bạn nhé. Thân chào bạn!